🔴TẶNG: Bộ tài liệu làm hồ sơ thi công công trìnhĐăng ký nhận bộ form mẫu quan trọng:
***Nội dung video:
Chu Công Ước hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận bộ tài liệu làm hồ sơ thi công công trình, và sau khi tải về, bạn sẽ dùng nó như thế nào để ứng dụng vào công việc làm hồ sơ thi công, hồ sơ quản lý chất lượng công trình
**Giới thiệu ngắn về Chu Công Ước:
Anh xuất thân là một kỹ sư xây dựng tốt nghiệp trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Sau khi ra trường, cũng như bao anh em học xây dựng khác, cái máu của dân xây dựng đã thôi thúc anh làm rất nhiều nơi và nhiều công trình khác nhau.
Những cảnh lao động đi làm từ 6h sáng ngày hôm nay tới 6h sáng ngày hôm sau mới bước ra khỏi cổng công trường không phải là hiếm. Rồi những ngày nhớ nhà, nhớ người yêu, vừa làm suốt 24 tiếng nhưng không nghỉ mà tranh thủ chạy luôn xe về nhà ( để tiết kiệm thời gian được nghỉ bù) để thăm gia đình. Những khi như vậy, suốt chặng đường di chuyển hơn 60km bằng chiếc xe cà tàng, không ít lần do quá buồn ngủ mà đánh lái không kiểm soát sang làn đường đối diện là chuyện bình thường….và rất nhiều câu chuyện khác nữa. Công Ước chỉ xin góp một câu chuyện nhỏ trong vô số những câu chuyện làm nên tính cách phong trần của anh em kỹ sư nói riêng.

Về chương trình Nhật ký thi công tự động, mục tiêu ban đầu của Công Ước đơn giản chỉ để giúp ích cho công việc bản thân trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Tại thời điểm đó ( khoảng năm 2014-2015) chưa có một phần mềm tương tự, cả về cách tiếp cận cũng như thực thi. Chắc hẳn, bạn làm hồ sơ thi công công trình, bạn sẽ gặp một trong những trường hợp như này:

1. Kỹ sư làm hồ sơ thi công công trình, hồ sơ thanh quyết toán… thường rất ngại phải làm một điều gì đó thủ công tỉ mỉ và lặp lại quá nhiều lần.
Làm biên bản nghiệm thu cũng như vậy, sửa chữa vài biên bản nghiệm thu khi làm hồ sơ hoàn công còn được, chứ sửa thủ công cả trăm biên bản là điều cực kỳ khó chịu.

2. Có ai bảo làm nghề kỹ sư xây dựng không vất vả? Kỹ sư thi công thì càng thấm thía điều này. Đúng vậy, ai cũng bận nhưng cái khó ở chỗ, khi làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ quản lý chất lượng, nhật ký thi công…không ai có thể giúp được. Nếu có một công cụ giúp xuất cho bạn nhật ký thi công tự động, cho dù có chép tay thì bạn cũng có thể nhờ người khác phụ việc chép, bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

3. Vẫn về chủ đề thời gian, cho dù làm hết việc, chỉ đơn giản ngồi chơi uống trà thì cũng là một ý kiến hay. Chưa kể thời gian tiết kiệm được dùng để kinh doanh, nghĩ ý tưởng thì còn gì bằng?

Từ những suy nghĩ trên, Công Ước đã lập ra chương trình này, chương trình Nhật ký thi công tự động tự hào đến hiện tại đã được đông đảo anh em kỹ sư xây dựng làm hồ sơ thi công công trình ứng dụng tốt vào trong công việc của mình.
Suốt hành trình từ năm 2015 cho tới hay, chương trình nhật ký thi công tự động liên tục cải tiến để có thể giúp được nhiều kỹ sư thi công hơn, áp dụng được vào nhiều công trình hơn, có tính ứng dụng cao hơn cho các anh em làm hồ sơ thi công, hồ sơ hoàn công, hồ sơ quản lý chất lượng trên cả nước.
Công Ước chân thành cám ơn các anh em trên cả nước!

** Thông tin liên hệ- Chính thức của Nhật ký thi công tự động:
Chu Công Ước
Hotline: 0973 815 458
Email: conguocvietnam@gmail.com
Fanpage Nhật ký thi công tự động:
Website Nhật ký thi công tự động:
***
(Intro) Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/tong-hop/