28 CÔNG THỨC NẤU ĂN ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNGNHỮNG MÓN NGON LÀNH BẠN CÓ THỂ LÀM CHO BỮA SÁNG

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn cần phải nhận được đầy đủ năng lượng tử bữa sáng để bắt đầu một ngày mới. Bữa sáng cũng cần chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể bạn. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số công thức nấu nướng đơn giản bạn có thể thử với chỉ một vài thành phần thôi đấy.
Món đầu tiên sẽ bao gồm bơ và thịt xông khói. Đầu tiên, hãy luộc trứng cho đến khi trứng chín kỹ. Sau đó, lột vỏ trái bơ, bỏ hạt và đặt trứng chín vào giữa. Rồi bọc trái bơ bằng thịt xông khói và nướng trong là 15 phút.
Tôi sẽ chỉ bạn cách làm món trứng bông. Đâu tiên, tách lòng trắng khỏi lòng đỏ. Rồi đánh bông lòng trắng và chiên lòng đỏ. Sau khi trứng đã chín hãy thêm lòng trắng trứng vào và biến nó thành một chiếc bánh trứng bông tuyệt ngon cho bữa sáng.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh dứa với trứng. Đầu tiên hãy gọt vỏ quả dứa. Rồi thêm vào chảo một chút trứng, đường, kem nặng và nước cốt chanh.
Nấu bằng chảo và đổ hỗn hợp này vào tô dứa và nướng trong vài phút.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm món bánh trứng đường đầy màu sắc bằng màu thực phẩm, lòng trắng trứng và đường.
Dấu thời gian:
0:07 – Những công thức làm trứng ngon lành
2:43 – Bánh trứng đường
4:53 – Bữa sáng nhanh – làm bánh quế
7:34 – Bánh quế sô cô la
10:42 – Kẹo caramel mềm
12:44 – Phô mai brie

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/am-thuc/