Bà Ba Tóc Đanh Mãng Xà Thần – Rồng Rắn lên mây có Chư Thần Ngự ở đó không!🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🌐 Những bạn muốn ĐỒNG HÀNH cùng Quang Chau thì Liên Hệ:
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – BÍ ẨN – TÂM LINH – HUYỀN BÍ
🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Bà Ba Tóc Đanh Mãng Xà Thần – Rồng Rắn lên mây có Chư Thần Ngự ở đó không!
Tìm đến nhà bà Ba Tóc Đanh Mạng Xà rất cực khổ, nhưng với sự đam mê và chinh phục Quang phải tới đây cho bằng được. Đến nơi gặp được bà Ba tóc Đanh Quang mừng lắm, tuy nhiên bà không cho Quang quay hình, điều ấy làm cho Quang thấy thất vọng làm sao? Chuẩn bị đi về thì nói với bà 1 tiếng là con cũng cực khổ và muốn chia sẻ những nét văn hoá tín ngưỡng của người Việt, nên bà có thể cho con quay xíu không ạ! Và rồi bà đồng ý và câu chuyện của Quang bắt đầu….

Khi được trò chuyện thì bà con e ngại vì Quang lạ, một mặt là chưa muôn chia sẻ qua sâu vì những huyền bí tâm linh, nên bắt đâu câu chuyện không được bà thẳng thắng, nhưng về sau, tất cả điều được chia sẽ một cách chân thật của con người miền tây chân chất, nhưng một mái tóc đanh nữa được Quang tìm đến với mái tóc hình mãng xà, rất đặc biệt vì có cả lưỡi lè ra nhìn rất ấn tượng, mong là video này sẽ giúp bạn hiểu thêm những mái tóc đanh của người việc bí ẩn như thế nào?

Đừng nói Quang làm điều vì tào lao, Quang đang gìn giữ những con người đặc biệt như thế qua thước phim mình làm đó, mong là sự đng1 góp của Quang sẽ giúp phần nào các bạn hiểu sâu hơn về tâm linh tín ngưỡng của người Việt. Nam mô a di đà Phật.

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/lam-dep/