Thật hư chuyện bầu hồ lô phong thủy giúp cầu tự?

Thật hư chuyện bầu hồ lô phong thủy giúp cầu tự?

Bầu hồ lô phong thủy vẫn còn là vật khá mới ở Việt Nam. Mọi người đồn nhau rằng nó có thể giúp cầu tự cực linh. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Tất cả sẽ được hé lộ thông qua bài viết này.

Bầu hồ lô phong thủy là gì?

Trước tiên ta cần hiểu bầu hồ lô phong thủy là gì? Nó là 1 trong các đồ vật được sử dụng nhiều nhất ở Trung Hoa. Khôn giống như những linh vật có thể quay ngược lại cắn chủ, vật này lành tính hơn. Nó mang đến nhiều công dụng ít ai ngờ tới.

Hồ lô phong thủy như 1 tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ

Hồ lô phong thủy như 1 tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ

Bầu hồ lô như 1 tấm bùa hộ mệnh

Thật vậy, bầu hồ lô phong thủy như 1 tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ. Nó là biểu tượng giúp bảo vệ người dùng trước tai ương và bệnh tật. Đây quả là vật phong thủy nên có trong mọi gia đình.

Tượng trưng cho sự trường thọ

Đồng thời nó đại diện cho sự trường thọ, viên mãn. Bởi lẽ nó là vật bất ly thân của “Ông Thọ”- vị thần cai quản sức khỏe và tuổi thọ. Bầu hồ lô dùng để đựng linh đan, linh khí đất trời và tiên khí. Vì vậy, nó giúp cơ thể khỏe mạnh, an yên. 

Thêm vào đó, chất liệu tạo bầu hồ lô phong thủy cũng rất đa dạng. Nó có thể là quả khô, chế tác từ gỗ, đá với nhiều họa tiết trạm trổ đẹp mắt. Cách chế tác không quá cầu kỳ, không cần tốn quá nhiều thời gian để tạo nên nó.

Hồ lô phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ

Hồ lô phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ

Bầu hồ lô phong thủy giúp cầu con cực linh

Không dùng lại ở đó, nhiều người truyền tai nhau về công dụng cầu tự của hồ lô phong thủy. Chuyện này có thật hay không? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị meey land sẽ cung cấp dưới đây.

Lý do tin rằng bầu hồ lô giúp cầu con

Theo truyền thuyết của rất nhiều các dân tộc thiểu số vùng núi cao, con người sinh ra từ quả bầu tiên. Hơn nữa, loại quả này thường mọc thành giàn, sai trĩu quả. Điều này có nghĩa là bầu hồ lô tượng trưng cho sự sinh sản, con cháu đầy đàn.  

Cách sử dụng bầu hồ lô cầu tự

Vậy cách sử dụng hồ lô phong thủy cầu tự như thế nào? Bạn nên chọn vật chế tác từ đồng hoặc gỗ vì nó là Kim, bền và mang lại phúc khí. Bạn đặt ở đầu giường nơi 2 vợ chồng ngủ và mở nắp. Sau đó, mỗi ngày hay cầu mong có con, thường mọi người hay cầu con trai.

Thông thường, nếu sử dụng  hồ lô phong thủy tự nhiên hoặc bằng gỗ, sẽ có hình ảnh em bé bên ngoài. Kết hợp cùng dây treo màu đỏ để đem lại nhiều may mắn. Vị trí và hướng đặt cũng cần xem xét kỹ lưỡng.

Hồ lô phong thủy giúp nhiều cặp vợ chồng cầu tự thành công

Hồ lô phong thủy giúp nhiều cặp vợ chồng cầu tự thành công

Lúc này, bầu hồ lô phong thủy sẽ hút đi những trường khí xấu. Nó giúp 2 vợ chồng hòa thuận, thoải mái và thăng hoa hơn. Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng có tin vui.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý mua đúng hàng chất lượng. Tránh những bầu hồ lô được phết dầu bóng hoặc sơn lại để tăng sự đẹp mắt. Nó sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, chất liệu tạo nên bầu hồ lô nên dựa vào mệnh của 2 vợ chồng. Màu sắc của vật phong thủy cũng rất quan trọng khi cầu tự. Bạn có thể xin ý kiến của các chuyên gia để tăng thêm hiệu quả.

MeeyLand đã vừa giải đáp những băn khoăn của bạn về bầu hồ lô phong thủy. Với những cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc muốn sinh con trai, đừng bỏ qua cách này. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm đón nhận tin vui như mong muốn!