Dell tiết lộ màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″ đầu tiên của mình

Màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″

Có thể nói Dell là một trong những hãng máy tính huyền thoại mà cả thế giới biết đến và ưa chuộng. Bên cạnh những chiếc máy tính, màn hình có cấu hình cao thì gần đây Dell tiết lộ màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″ đầu tiên của mình. Cùng Hoàng Hà PC khám phá ngay thông tin chi tiết và độ ưa chuộng của chiếc linh kiện màn hình này nhé.

Dell tiết lộ màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″ đầu tiên của mình

Màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″

Màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″

Ngày nay, với thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì công nghệ áp dụng ngày càng lớn. Rất nhiều thiết bị điện tử máy tính được sản xuất một cách đột phá xuất sắc. Trong đó màn hình  Ultrasharp cong chính là sản phẩm huyền thoại mà ông trùm dell đã cho ra đời. Trước kia Dell cho ra màn hình LCD, cho đến hiện nay nó vẫn là sản phẩm chiếm hơn nửa thị trường trên thế giới.

Thế nhưng không dừng lại ở đó ông trùm này đã đầu tư và đưa ra chiếc màn hình mang tên Ultrasharp. Nó chính là bước đột phá cực lớn trong nền công nghệ hiện đại ngày nay. Tên tiếng anh của chiếc màn hình này siêu sắc nét. Đúng như tên gọi, chất lượng màn hình này mang đến là tuyệt vời với trải nghiệm hiển thị sắc nét, sống động đến mọi chi tiết.  

Gần đây một siêu phẩm ưu việt hơn đã được hãng cho ra đời đó chính là màn hình Ultrasharp cong siêu rộng đến 40” và có độ phân giải lên đến 5K. So với con Pro Display XDR thì chiếc màn hình này có kích thước lớn hơn nhưng giá lại rẻ hơn. Giá khởi điểm mà hãng ra giá đó là 2099 USD. Với mức giá này là quá xứng đáng cho chất lượng mà em màn hình này mang lại.

Xem thêm: Hoàng Hà PC phân phối màn hình máy tính chính hãng giá tốt nhất thị trường: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Tìm hiểu về màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″

Thuộc họ Ultrasharp nên chiếc màn hình này sở hữu tất cả những ưu điểm của dòng màn hình này. Nó có khả năng xoay ngang, xoay dọc, trái phải hay để ngửa. Mật độ điểm ảnh có trên màn hình cũng được trang bị nhiều từ đó tạo nên những hình ảnh vô cùng sắc nét. Công nghệ màu tiên tiến nhất thế giới, đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Về thông số kỹ thuật, chiếc màn hình Ultrasharp 40” bao phủ 100% bằng dải màu sRGB và 98% nếu là DCI – P3. Ông lớn Dell đã trang bị cho con cưng của mình màn hình 2 loa công suất 9W ở mỗi bên và chân đế có thể xoay điều chỉnh độ cao ở các góc nhìn.  Màn hình được dùng từ chuẩn VESA giúp người dùng có thể tùy ý thay thế đế chân khác. Bên cạnh đó ánh sáng xanh cũng được loại bỏ hoàn toàn nhờ vào công nghệ ComfortView Plus. 

Cổng kết nối giữa chiếc màn hình này và máy tính là cổng Thunderbolt. Cổng này hỗ trợ sạc máy lên đến 90W. Bên cạnh đó cũng như chiếc màn hình khác, Ultrasharp 40” cũng có các cổng kết nối như HDMI, DisplayPort 1.4, Ethernet và USB. 

Sở dĩ em màn hình này được ông lớn Dell đầu tư nhiều với những công nghệ tân tiến nhất đó chính là vì thị trường nhắm đến là cho những dân chơi game chuyên nghiệp hay dân đồ hoạ cần cấu hình cao. Những người dùng đòi hỏi công việc sáng tạo sẽ cực kỳ phù hợp và có thể khai thác phần lớn các chức năng ẩn chứa trong chiếc màn hình này.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin về ông lớn Dell tiết lộ màn hình Ultrasharp cong siêu rộng 40″ đầu tiên của mình. Hy vọng nhờ kiến thức mà Máy Tính Hoàng Hà tổng hợp lại sẽ giúp bạn cập nhật được thông tin cho bản thân.

Xem thêm: Phân phối Card Màn hình VGA, Card đồ họa giá rẻ, chính hãng tại HoangHaPC: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://synexelixi.org/