HTV | TÁO QUÂN – NGHỆ SỸ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017 | FULL | 27/1/2017HTV | TÁO QUÂN – NGHỆ SỸ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017 | FULL
Năm nay, mỗi tiết mục Táo HTV chỉ gói gọn hơn chục người . Sự xuất hiện nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ tham gia khá nhiều các gameshow trên truyền hình nên Táo HTV có vẻ như tươi trẻ, dễ xem hơn.
Trong Ai là táo quân? Vai Ngọc Hoàng không phải là gương mặt quen thuộc nghệ sĩ Bảo Quốc đảm nhận mà do Hoài Linh thể hiện. Hoài Linh cho biết đây là vai diễn gây áp lực cho anh bởi nghệ sĩ Bảo Quốc đã hóa thân Ngọc Hoàng rất thành công.
Chỉ dài khoảng gần 30 phút, Ai là táo quân? bắt đầu khi cá chép, thiên lôi rơi vào tình trạng khó xử trong ngày 23 tháng Chạp âm lịch vì xuất hiện tới 6 táo quân: bốn ông hai bà. Ai trong số họ là Táo thật và cuối cùng tất cả lên Thiên đình để Ngọc Hoàng phán xử.

Kết thúc khá thú vị là cả sáu táo quân đều do người dân đóng giả với mục đích trực tiếp trình tấu lên Ngọc Hoàng những vấn đề nổi cộm dưới trần gian mà chỉ có người dân trực tiếp gánh chịu hậu quả và báo cáo chân thực nhất: cá chết hàng loạt, xây cổng chào 2000 tỷ, xả lũ vô tội vạ, nghẹt cống ngay ở trung tâm thành phố, tình trạng cất nhắc con ông cháu cha…
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/giai-tri/