Hướng dẫn làm website cực kỳ đơn giản trong vòng 20 phút với Google Sitelàm web cấp tốc, làm web nhanh chóng.
Dễ Dàng Chỉ Như Chỉnh Sửa T.Liệu với các trang Google. Bắt đầu dùng thử miễn phí. Không cần kỹ năng th.kế. Website nhúng như iframe. Tạo web không cần viết mã. Không cần lập trình. Tạo trang web dễ dàng.
Chia sẻ thông tin giữa một nhóm người làm việc trong công ty, cá nhân hay tập thể nhóm. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bất kì ai cũng có thể tạo ra một trang web có các tính năng cơ bản phục vụ cho nhu cầu sử dụng của riêng mình. Ngoài ra với một số ưu thế về như: index nội dung nhanh, dễ dàng tăng PR thì Google Sites luôn là sự lựa chọn hợp lý để tạo trang web vệ tinh phục vụ cho chiến dịch SEO. Việc sử dụng trang web miễn phí bằng Google Sites cũng có những ưu và nhược điểm nhất định.
Tạo website miễn phí nhanh, có thể chỉnh sửa nội dung dễ dàng như soạn thảo văn bản mà không cần phải biết về lập trình hay Code.
Upload và đính kèm tập tin với chức năng File Cabinet, dung lượng tối đa của mỗi tập tin là 10MB trên mỗi tài khoản.
Miễn phí được cấp đến 10GB để chứa các tập tin do thành viên gửi lên, nhiều hơn cả các host free của các công ty cung cấp bây giờ.
Người dùng có thể thay đổi giao diện website theo nhu cầu sử dụng chỉ bằng một vài cú click chuột.
Kết hợp với các dịch vụ khác của Google như Docs, Calendar, Youtube,… nên dễ dàng chèn giáo trình, video, tài liệu, bảng tính, các bài thuyết trình, Slide show ảnh,…cho website…
Có thể cài đặt và cho phép các thành viên khác cùng nhau làm việc bằng chức năng phân quyền: Owners (Chủ – Có quyền quản trị cao nhất), Collaborators Cộng tác) và Viewers (Người xem).
Được tích hợp sẵn bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ của Google để người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website.
Người dùng có thể tạo bất cứ tên miền phụ (subdomain) miễn phí nào miễn là không bị trùng lặp với tên miền đã tồn tại.

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/cong-nghe/