Lắng nghe ý kiến chuyên gia về Tảo Mặt Trời tăng cân Gold Plus| Tảo Mặt Trời có tốt không?Chuyên gia chia sẻ về tảo mặt trời.Tăng cân nhanh dành cho người gầy với Tảo Mặt Trời Gold Plus.
Để tăng cân nhanh, thường có rất nhiều phương pháp đặc biệt trong chế độ ăn uống như uống sữa tăng cân dành cho người gầy, ăn thật nhiều đồ ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng và ăn nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất của thức ăn hay sữa cho người gầy, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, làm suy giảm chức năng của gan, thận, vận động khó khăn.

Tăng cân nhanh với Tảo Mặt Trời?
Hiện nay đã có 1 loại thực phẩm từ tự nhiên có tác dụng thanh lọc tiêu độc cơ thể, đẹp da đẹp tóc, và đặc biệt giúp tăng cân nhanh rất hiệu quả đó là Tảo mặt trời Spirulina. Tảo mặt trời là thực vật đã tồn tại trên trái đất 3,6 tỷ năm trước. Loại thực vật này có chứa rất nhiều các dưỡng chất có lợi cho cơ thể như chất xơ, vitamin, axit amin thiết yếu….giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn, tiêu hóa tốt, từ đó giúp tăng cân nhanh và an toàn. Ngoài ra Tảo Mặt Trời cho người gầy còn giúp cơ thể khỏe mạnh, chống sự lão hóa, nâng cao hệ miễn dịch ngăn ngừa bệnh tật. Bạn có thể thử sử dụng sản phẩm Tảo Mặt Trời trong 3,5 tháng, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng ngạc nhiên của Tảo Mặt Trời trong việc giúp tăng cân và sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt.
———————————————–
🍀 THÔNG TIN LIÊN HỆ TỔNG ĐẠI LÝ TẢO MẶT TRỜI TOÀN QUỐC
☎ HOTLINE: 0886 32 5566/0911 628 966
🚗 DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ – ĐƯỢC KIỂM
TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN
————————————————————————
Tảo Mặt Trời là một sản phẩm do công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây là công ty đầu tiên và lớn nhất thế giới sản xuất tảo Spirulina, với hơn 30 năm kinh nghiệm, có trang trại trồng tảo hiện đại và lớn nhất thế giới,sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu.
Tảo Mặt Trời có thành phần chính là tảo Spirulina là một loài vi tảo màu xanh, có tên khoa học là arthrospira platensis, mắt thường không thể nhìn thấy được. Qua kính hiển vi, chúng có dạng xoắn như lò xo nên đôi khi còn được gọi là tảo xoắn, dài khoảng ¼ nanomet. Spirulina là một dạng tảo đa bào, được nuôi trồng trong môi trường nước lợ, ấm, chứa kiềm. Spirulina đã được nghiên cứu khoa học từ hơn 40 năm qua và đều được khẳng định những đặc tính ưu việt cũng như giá trị dinh dưỡng vượt trội của nó. Các nhà khoa học cũng xác định, Spirilina là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng của thế 21 và được các tổ chức Quốc tế như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/cong-nghe/