Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus dùng thế nào là hiệu quả nhất ?Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus dùng thế nào là hiệu quả nhất ?Đối với những người gầy mong muốn tăng cân an toàn thì ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng qua việc ăn uống ra thì nên dùng thêm các thực phẩm khác để giúp cho quá trình tăng cân diễn ra được tốt hơn. Chính vì vậy mà việc bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng trong Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus là một giải pháp cực kì hiệu quả, giúp tăng cân an toàn, hổ trợ sức khỏe mà còn giúp chống lại được các bệnh về ung thư, tim mạch. Đây chính là giải pháp cho người gầy tăng cân nhanh và an toàn.
Tảo Mặt Trời giúp tăng cân an toàn Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus được chiết xuất từ tảo spirulina nguyên chất . Khả năng của cơ thể người hấp thu đạm trong Tảo Mặt trời lên đến hơn 90%, các chất khoáng như canxi, sắt, kẽm, vitamin A, nhóm B, K… và các chất chống oxi hóa… Một nghiên cứu lâm sàng cho thấy Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus có khả năng làm giảm đáng kể Interleukin-4, chất trung hòa của Immunoglobin E, hỗ trợ chống lại các phản ứng viêm một cách mạnh mẽ. Vì thế, các nhà khoa học trên thế giới đã khuyến khích tất cả người dân nên sử dụng sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus như một thực phẩm chức năng dinh dưỡng hàng ngày để cung cấp năng lượng hoàn hảo

———————————————–
🍀 THÔNG TIN LIÊN HỆ TỔNG ĐẠI LÝ TẢO MẶT TRỜI TOÀN QUỐC
☎ HOTLINE: 0886 32 5566/0911 628 966
🚗 DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ – ĐƯỢC KIỂM
TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN
————————————————————————
Tảo Mặt Trời là một sản phẩm do công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây là công ty đầu tiên và lớn nhất thế giới sản xuất tảo Spirulina, với hơn 30 năm kinh nghiệm, có trang trại trồng tảo hiện đại và lớn nhất thế giới,sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu.
Tảo Mặt Trời có thành phần chính là tảo Spirulina là một loài vi tảo màu xanh, có tên khoa học là arthrospira platensis, mắt thường không thể nhìn thấy được. Qua kính hiển vi, chúng có dạng xoắn như lò xo nên đôi khi còn được gọi là tảo xoắn, dài khoảng ¼ nanomet. Spirulina là một dạng tảo đa bào, được nuôi trồng trong môi trường nước lợ, ấm, chứa kiềm. Spirulina đã được nghiên cứu khoa học từ hơn 40 năm qua và đều được khẳng định những đặc tính ưu việt cũng như giá trị dinh dưỡng vượt trội của nó. Các nhà khoa học cũng xác định, Spirilina là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng của thế 21 và được các tổ chức Quốc tế như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/cong-nghe/