Tóc lob ngang vai phù hợp với từng khuôn mặtVideo này sẽ #hướngdẫn các bạn Cách #chọnkiểutócphùhợpvớikhuôn mặt của mình. Khuôn mặt tròn, khuônmặt trái xoan…

Trước khi quyết định cắt phăng mái #tócdài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp #tócdài hay #tócngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!
#Tócngắn khác hoàn toàn với tóc dài, không chỉ đơn thuần ở chiều dài của tóc mà tất cả mọi điểm từ kiểu dáng, phong cách đến cả cách chăm sóc cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không. Tuy nhiên tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vẻ ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủ #kiểuđầubob hay #lob #cátính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/lam-dep/