Top 5 Game Tệ Nhất – Dở Ngu Người | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #wwe #warcarft3 #topgame #top5game #worstgame #anthem #wwe2k20 #ptg #phantichgame #topgame2020

Hello anh em, meGAME lại tái xuất nữa rồi đây. Mấy ngày nay tụi mình thấy anh yêu cầu làm thêm mấy cái top game nữa, mà tụi mình chả biết phải làm cái gì. Vô tình là ngồi chơi một con game siêu phẩm của năm 2020 mà nó…dở quá, tụi mình nảy ra ý định: Sao không làm một danh sách các tựa game không đáng tiền nhất hiện nay nhỉ? Thế là cái video này ra đời.

Ngành công nghiệp game là một ngành có tốc độ tăng trưởng vô cùng chóng mặt. Mỗi ngày có hàng ngàn tựa game được tạo ra và ra mắt game thủ thế giới, làm cho thế giới game trở nên vô cùng phong phú và game thủ cũng có thêm rất nhiều lựa chọn cho hoạt động giải trí của mình. Tuy nhiên, không phải tựa game nào sinh ra cũng thành công, có những cái tên mà nhắc đến là người ta lắc đầu ngao ngán vì độ dở của nó. Trong đó, không thiếu những cái tên được xếp hạng AAA, nghĩa là những con game siêu phẩm đảm bảo chất lượng, nhưng vẫn dở như thường.

Rất nhiều người bỏ tiền ra mua game, nhưng cuối cùng lại rước bực vào người vì mua nhầm hàng như hạch vậy á. Thấu hiểu nỗi đau đớn đó, meGame sẽ giới thiệu cho các bạn những tựa game phí tiền mua nhất để anh em tham khảo, tránh trường hợp đau đớn ở trên. Bắt đầu thôi.

Lưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của meGAME cho những tựa game tệ nhất, dở tới mức ngu người, có thể chỉ đúng trên quan điểm của meGAME. Vui thì coi, không vui thì đợi hôm nào vui hẵng coi nhé.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/game/