Ứng dụng di động toàn diện của Chase Bank đơn giản hóa khả năng sử dụng với giao diện người dùng an toàn và chức năng

Chase Bank là thương hiệu đặt người tiêu dùng lên hàng đầu – cả tại cửa hàng và trên Internet
Ngân hàng Chase, còn được gọi là Ngân hàng JPMorgan Chase, là một tổ chức ngân hàng nổi tiếng đã giúp đỡ người tiêu dùng và các công ty trong vị thế tài chính của họ kể từ năm 2000.

Trụ sở chính của tổ chức ngân hàng quốc gia này được đặt tại New York. Chase Bank là một công ty con của JPMorgan Chase tại Hoa Kỳ, là một tổ chức toàn cầu.

Ngân hàng có hơn 5.100 ngân hàng trên khắp Hoa Kỳ và hơn 16.000 máy ATM trên toàn quốc. Đây là một ngân hàng nổi tiếng, có uy tín, là một phần của “Big Four” các tổ chức ngân hàng cư trú tại Hoa Kỳ ngày nay.

Nhưng ngay cả trước khi ngân hàng này trở thành một pháp nhân phổ biến như ngày nay, nó vẫn là một tổ chức ngân hàng mạnh. Bởi vì Chase Bank đã có từ rất lâu trước khi sáp nhập năm 2000 với JPMorgan. Nó được thành lập vào năm 1799 với tên gọi Công ty Manhattan. Và sau đó, vào năm 1955, ngân hàng hợp nhất với một tổ chức khác được gọi là Ngân hàng Quốc gia Chase. Ngân hàng Quốc gia Chase được thành lập vào năm 1877 và chủ yếu là một ngân hàng bán buôn làm việc với các doanh nghiệp và các tổ chức lớn khác.

Sau đó, tổ chức tài chính này được gọi là Ngân hàng Chase Manhattan.

Sự thật thú vị: Chase Bank thực sự có thể bắt nguồn từ một trong những nhà cách mạng của Chiến tranh Cách mạng – không ai khác ngoài Aaron Burr. Công ty Manhattan được thành lập bởi một nhân vật lịch sử nổi tiếng – vì vậy nó có lịch sử và uy tín trải qua nhiều thế kỷ.

Nhưng vào năm 2000, tổ chức ngân hàng này đã tham gia vào một trong những vụ sáp nhập ngân hàng lớn nhất thế giới từng thấy. Sau đó, JPMorgan Chase được thành lập, thống trị thế giới tài chính và mở rộng phạm vi hoạt động của tổ chức trên khắp thế giới.

Năm 2004, Chase mua lại Bank One, công ty đã giúp anh có một chân trong ngành thẻ tín dụng, đưa Chase trở thành công ty phát hành thẻ tín dụng lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Ngày nay Chase dễ dàng nằm trong số ba tổ chức ngân hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đó là thương hiệu có tiếng và uy tín không thể bỏ qua. Và nhờ vào nhiều vụ mua lại trong nhiều năm, đây là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình một số lượng dường như không giới hạn các chức năng và chức năng có thể có trong cửa hàng, trên Internet và trên thiết bị di động của họ.

Đây là một ngân hàng biết cách làm hài lòng đối tượng, nhưng cũng biết cách đứng vững với tư cách là một tổ chức tài chính hùng mạnh.

Nhưng hôm nay chúng ta đang nói về nền tảng di động của nó và sự khéo léo đã tạo ra nó. Đó là một ứng dụng tuyệt vời thể hiện sự xuất sắc, khả năng sử dụng và cái nhìn sâu sắc.

Nền tảng di động của Chase Bank mang xu hướng thiết kế hiện đại vào giao diện của nó
Ứng dụng di động Chase là một tài sản ngân hàng tuyệt vời cho khách hàng của Chase Bank. Ứng dụng có thiết kế mới mẻ, hiện đại mang đến trải nghiệm ngân hàng di động tốt nhất. Đó là một ngân hàng có lịch sử lâu đời, nhưng điều đó không có nghĩa là nó trông cũ kỹ – thực tế là hoàn toàn ngược lại.

Chase hiện đại, sạch sẽ và đầy màu sắc. Nó sử dụng các biểu tượng thông minh trong thanh menu của nó để hướng dẫn người dùng đến các phần khác nhau và các chức năng khác nhau một cách dễ dàng. Và sự tinh khiết của những hình ảnh này tạo thêm một nét hiện đại và tối giản đang là xu hướng và phù hợp với thương hiệu tổng thể.

Tương tự như vậy, ứng dụng ngân hàng chơi với màu sắc một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Các gradient màu dịu tạo nên tiêu đề và khối hình ảnh. Những màu này có bóng râm nhẹ và mang lại cảm giác yên bình với chúng. Nhưng chúng cũng thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc luôn tươi mới theo thời gian và sử dụng các xu hướng thiết kế hiện đại và đương đại để thêm phần vui tươi và cá tính.

Cũng có nhiều điểm nhấn vào hình ảnh và nhiếp ảnh, điều này tạo thêm sự nhẹ nhàng và cá tính cho thương hiệu và các ứng dụng của nó. Điều này phù hợp với thương hiệu và thêm một khía cạnh dễ tiếp cận hơn vào thiết kế tổng thể.

Ngoài ra, hãy xem các ứng dụng ngân hàng thú vị khác để có cảm hứng phát triển ứng dụng an toàn hơn.

Theo đuổi thiết kế ứng dụng di động hàng đầu
Chase Banks kết hợp đầy đủ chức năng và bảo mật mạnh mẽ vào thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình
Điều tốt nhất mà Chase làm với trải nghiệm di động của mình là có rất ít hạn chế về những gì người dùng có thể làm với nó.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động không phải là một phiên bản rút gọn của giao diện máy tính để bàn, mà nó là một công cụ mạnh mẽ, đầy đủ chức năng theo đúng nghĩa của nó. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể lên lịch thanh toán, thanh toán hóa đơn, gửi và yêu cầu tiền từ bạn bè, dừng thanh toán séc và quản lý thông tin tài khoản cá nhân của họ.

Để tránh bị từ chối thẻ khi ở nước ngoài, người dùng cũng có thể cập nhật thông tin du lịch của mình từ trong ứng dụng, điều này giúp tránh những rắc rối cơ bản khi phải gọi cho công ty để tư vấn về kế hoạch du lịch.

Từ màn hình chính của ứng dụng, người dùng có quyền truy cập vào tổng quan cấp cao về tài khoản của họ. Mỗi tài khoản được trình bày trên một thẻ riêng biệt liệt kê tên tài khoản, số dư hiện tại hoặc số dư khả dụng và lời gọi hành động tương ứng, chẳng hạn như “Thanh toán hóa đơn”. Nhấp vào bản đồ sẽ hiển thị thêm thông tin tài khoản và người dùng có thể cuộn qua nhật ký hoạt động gần đây.

Chức năng đầy đủ này là một phần thưởng bổ sung không có trong nhiều ứng dụng ngân hàng di động. Và nó thực sự tạo ra trải nghiệm tổng thể được sắp xếp hợp lý, nhập vai và thân thiện với người dùng. Nếu người dùng có thể làm mọi thứ thoải mái tại nhà riêng của họ, họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc phải di chuyển xa hơn và mất công để hoàn thành những công việc này. Nó loại bỏ một bước không cần thiết và sắp xếp thương hiệu trở thành thương hiệu mạnh mẽ, sáng tạo và trực quan, hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ.

Ngoài ra, ứng dụng mã hóa được bảo vệ bằng mật khẩu giữ cho thông tin và quyền truy cập vào quỹ của người dùng được an toàn, cho phép họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động thay vì truy cập Ngân hàng Chase thực.

Chase Bank là một ứng dụng toàn diện cung cấp nhiều tính năng và chức năng để người dùng tận dụng – và phần tốt nhất là gì? Hoàn toàn không có sự nhầm lẫn trong toàn bộ quá trình.

Bạn có thể nghĩ rằng ứng dụng này sẽ lộn xộn và vô tổ chức nhờ tất cả nội dung được đóng gói bên trong, nhưng đây thực sự là một trong những ứng dụng sạch nhất mà ngành tài chính cung cấp.

Thiết kế ứng dụng trực quan của Chase Bank hướng dẫn người dùng trên toàn nền tảng một cách dễ dàng

Ứng dụng Chase Bank là một giao diện di động dễ điều hướng, thân thiện với người dùng, giúp bạn không phải phỏng đoán khi sử dụng ứng dụng ngân hàng.

Nó sử dụng không gian trắng sạch sẽ, tiêu cực, CTA sắc nét và nền tảng dễ cuộn dẫn người dùng liên tục từ phần này sang phần tiếp theo.

Các nút lớn và văn bản có thể đọc được giúp ứng dụng dễ sử dụng và không cảm thấy tốn nhiều thông tin. Những chạm nhỏ nhưng đáng chú ý (như rút tiền và phí được hiển thị bằng màu đỏ và tiền gửi được hiển thị bằng màu xanh lam) được sử dụng để tác động tuyệt vời đến mọi thứ của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Những cái gật đầu tinh tế này không đáng kể, nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả trong ứng dụng và quyết định các tính năng và chức năng bạn cần. Bằng cách sử dụng màu sắc, văn bản và các biểu tượng, người dùng hoàn toàn không gặp khó khăn khi đi từ điểm A đến điểm B với sự hài lòng và yên tâm.

Thiết kế màn hình ứng dụng Chase

Thương hiệu của Chase Bank nhất quán và rõ ràng trên tất cả các nền tảng và môi trường
Ứng dụng ngân hàng Chase Mobile trực quan, hấp dẫn và hướng đến khách hàng. Nó bao gồm một giao diện sạch sẽ và hiện đại, thu hút người dùng và kết nối họ với các tính năng ngân hàng thiết yếu mà họ cần để sử dụng trong ngày và hoàn thành công việc kinh doanh của mình.

Chase là một ngân hàng có bề dày lịch sử và di sản, nhưng ông không để tuổi tác kìm hãm mình. Không, tổ chức lâu đời này đảm bảo sẽ luôn mới mẻ theo thời gian bằng cách tạo ra một ứng dụng di động sử dụng các xu hướng thiết kế hiện tại để dễ dàng, kích thích và kéo người dùng theo hành trình ngân hàng của họ một cách hài lòng.

Từ chuyển màu đến tập trung vào các bức ảnh nhập vai, Chase Banking App là một nền tảng nhập vai và thoải mái để tương tác, giúp cho quá trình xử lý tiền tổng thể trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Nó cũng hiện đại trong cách bố trí và tổ chức của nó. Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng này hợp lý hóa việc điều hướng và khả năng sử dụng với các biểu tượng rõ ràng, thanh menu đơn giản và bố cục tổng thể gọn gàng với nhiều không gian âm, mở, giúp người dùng hoàn thành công việc họ cần hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng.

Chủ nghĩa tối giản hiện đại này rất ấn tượng khi được kết hợp với màu sắc và hình ảnh sống động và nhẹ nhàng. Đó là một thiết kế mới và hiện đại đưa người dùng vào một cuộc hành trình và xóa bỏ những căng thẳng đến từ hoạt động ngân hàng.

Nhưng không chỉ có thiết kế nổi bật – ứng dụng di động Chase là một nền tảng toàn diện và được thiết kế tốt cho phép người dùng thực hiện hầu hết mọi hành động mà họ có thể hoàn thành trực tiếp và trên máy tính của mình.

Với một vài thao tác chạm và vuốt, người dùng có thể gửi và chuyển tiền, thanh toán Potions, đặt thông báo du lịch, v.v. Chức năng đầy đủ của ứng dụng là một phần thưởng bổ sung tuyệt vời.

Và trong suốt thời gian, Chase đã giữ cho thương hiệu của mình nhất quán – từ bảng màu được sử dụng cho đến kiểu chữ và thậm chí là sự hữu ích trực quan được tích hợp trong ứng dụng. Ứng dụng này là một phần mở rộng tự nhiên của thương hiệu và làm cho toàn bộ trải nghiệm liền mạch và gắn kết.

Chase là một thương hiệu có lịch sử, và nó là một thương hiệu chắc chắn sẽ có tương lai nhờ vào việc xây dựng thương hiệu toàn diện và gắn kết và các nền tảng kỹ thuật số trực quan.

Hãy truy cập phần “Thiết kế ứng dụng tốt nhất” của DesignRush để biết thêm các ứng dụng dành cho thiết bị di động thể hiện thiết kế UX tuyệt vời và chức năng mạnh mẽ.