Xin Đừng Đặt Ảnh Thờ Theo 5 Kiểu Này Kẻo Bán Nhà Trả Nợ, Mất Sạch Của Cải, Nghèo Mạt KiếpXin Đừng Đặt Ảnh Thờ Theo 5 Kiểu Này Kẻo Bán Nhà Trả Nợ, Mất Sạch Của Cải, Nghèo Mạt Kiếp
Nội dung:
Hân hạnh chào đón quý vị khán giả đang đến với những chia sẻ về kiến thức phong thủy, tử vi được cập nhật trên kênh PĐHB. Thay mặt cho những người thực hiện chương trình PĐHB, kính chúc quý vị luôn bình an, may mắn, phát tài phát lộc.
Quý vị và các bạn thân mến.
Tục thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một phong tục truyền thống vô cùng cao đẹp của người Việt chúng ta. Và bàn thờ gia tiên chính là nơi thờ cúng linh thiêng, tôn kính nhất với mỗi gia đình, dòng họ. Khi có người thân mất đi chúng ta thường đặt di ảnh của những người đã khuất lên bàn thờ để tưởng nhớ và thờ cúng. Nhiều người vô tình đặt vị trí ảnh thờ theo thói quen “đặt vào đâu cũng được” mà không hề để ý đến những hậu quả cực kỳ nguy hiểm. Nếu không muốn tiền bạc tiêu tán, mất tài mất lộc, xui xẻo bám riết thì quý vị hãy nhớ đón xem chương trình và sửa lại ngay vị trí ảnh thờ mà các bạn đang đặt sai nhé.

——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://synexelixi.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synexelixi.org/am-thuc/